Chấm dứt độc quyền hạ tầng cáp viễn thông tại các dự án!

Chúng tôi sẵn sàng giúp Chủ đầu tư, Cư dân một "HẠ TẦNG VIỄN THÔNG TRUNG LẬP" để xoá bỏ hoàn toàn độc quyền trong cung cấp dịch vụ viễn thông !
Dưới đây là 4 giải pháp hạ tầng cáp viễn thông Qi Technologies cung cấp:

Tìm hiểu thêm
về 4 giải pháp này

để hiểu rõ chúng tôi là ai, và chúng tôi làm gì.

Đại lý dịch vụ truy cập Internet


Bên cạnh việc là Nhà cung cấp dịch vụ truy cập Internet được Bộ TTTT cấp giấy phép, Qi Technologies còn là Đại lý chính thức cung cấp dịch vụ truy cập Internet của tất cả các nhà cung cấp dịch vụ khác: VNPT, Viettel, FPTTelecom, CMC Telecom, SaigonPosstelCo (SPT).

Đại lý dịch vụ truyền hình cáp


  • Qi Technologies là Đại lý chính thức cung cấp dịch vụ truyền hình cáp của tất cả các nhà cung cấp dịch vụ khác: SCTV, VTVcab, HTVC, VNPT MyTV, Viettel NextTV, FPTTelecom FPT Play.
  • Hạ tầng cáp quang và thiết bị lắp đặt bảo đảm sự kết nối của công nghệ THC truyền thống SDTV, HDTV. Sẵn sàng cho công nghệ tương tác hai chiều.
  • Đảm bảo chất lượng TV luôn ổn định.

Đại lý dịch vụ điện thoại cố định


  • Qi Technologies là Đại lý chính thức cung cấp dịch vụ điện thoại cố định của tất cả các nhà cung cấp dịch vụ khác: VNPT, SaigonPosTelco SPT, Viettel. Chúng tôi cũng là nhà cung cấp giải pháp tổng đài thông minh chuyên thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (giải pháp của Qi Technologies)
  • Giải pháp cáp hoặc công nghệ điện thoại cố định không dây
  • Đảm bảo chất lượng thoại luôn ổn định.

Phủ sóng di động trong nhà


Qi Technologies là đối tác của tất cả các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông di động: VNPT, Viettel, Mobifone, và VietnamMobile. Chúng tôi hợp tác với các Nhà phát triển dự án BĐS để triển khai lắp đặt và cho thuê lại hạ tầng phủ sóng di động trong nhà cho các nhà mạng nói trên