Đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến CNTT của doanh nghiệp

Mọi yêu cầu từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp của doanh nghiệp đều được chúng tôi phục vụ chu đáo và tận tâm

Dịch vụ & giải pháp CNTT "One stop shop"

Dịch vụ trọn gói" cho mọi nhu cầu về CNTT và viễn thông của doanh nghiệp - gồm có:
  • Tư vấn, mua sắm, triển khai và hỗ trợ quản lý hệ thống CNTT.
  • Dịch vụ kỹ sư hỗ trợ tại chỗ (IT Onsite services)
  • Dịch vụ hạ tầng Trung tâm tích hợp (Datacenter Services)

Tập trung đặc biệt cho các thành phần sau trong hệ thống CNTT:

  • Hệ thống cáp dữ liệu và viễn thông.
  • Hệ thống quản lý lạnh, chống cháy nổ, kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, kiểm soát hệ thống toàn diện.
  • Networking, Máy chủ, An ninh, Wifi, CCTV, IPTV, tổng đài IP/PBX.

Phân vân về một giải pháp/vấn đề CNTT cần giải quyết?

Hãy liên hệ ngay để có câu trả lời.

Những câu hỏi thường gặp


Email câu hỏi
1Qi Technologies cung cấp các dịch vụ CNTT gì?
Với mong muốn trở thành điểm liên hệ duy nhất cho mọi nhu cầu dịch vụ CNTT của khách hàng, Qi Technologies cố gắng đảm bảo có thể cung cấp trọn gói mọi yêu cầu về hạ tầng CNTT cho khách hàng, từ các sản phẩm nhỏ nhất như chuột, bàn phím, băng mực,... cho tới các sản phẩm phức tạp cao như Datacenter, Firewall, Call Center,...; từ các dịch vụ đơn lẻ như lắp đặt máy chủ, cấu hình máy laptop,... cho tới dịch vụ phức tạp như tích hợp hệ thống Datacenter (với hàng chục phân hệ nhỏ cần được tích hợp với nhau).
2Làm thế nào để có thể trở thành điểm liên hệ cung cấp mọi dịch vụ về hạ tầng CNTT vốn rất đa dạng của doanh nghiệp?
Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực CNTT của Qi Technologies, là một trong các doanh nghiệp CNTT đầu tiên mang công nghệ Internet đến Việt Nam, chung tôi đã tạo nên một hệ sinh thái tương đối hoàn chỉnh, với nhiều chuyên gia đầu ngành, nhiều đối tác trong và ngoài nước chuyên biệt, và do đó có thể tự tin đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng và phát triển liên tục của các doanh nghiệp.
3Dịch vụ CNTT do Qi Technologies cung cấp có gì khác biệt?
Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ của mình; chỉ cam kết với khách hàng các dịch vụ có thể thực hiện được; chất lượng dịch vụ thực hiện sẽ được thông báo trước cho khách hàng. Chúng tôi khuyến sẵn sàng khuyến nghị khách hàng đến các đối tác có thể thực hiện được các công việc mà chúng tôi không có khả năng thực hiện. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ yên tâm sau khi lựa chọn Qi Technologies là đối tác.
4Sự phát triển của công nghệ 4.0, Cloud computing có làm mất đi nhu cầu cho các dịch vụ mà Qi Technologies đang cung cấp?
Là Công ty Công nghệ hàng đầu và với hệ sinh thái Công nghệ rộng lớn trong và ngoài nước, Qi Technologies luôn theo sát và là một phần của cách mạng công nghiệp 4.0. IOT, Cloud Computing, AI, Công nghệ phân tán (như blockchain),.... và các công nghệ mới nhất luôn được chúng tôi cập nhật. Qua đó chúng tôi nhận thấy nhu cầu về dịch vụ cho hạ tầng CNTT của cộng đồng doanh nghiệp không hề giảm, chỉ là thay đổi từ dạng này sang dạng khác.
5Dịch vụ tốt thường kèm với giá cao. Qi Technologies có bị như vậy?
Chúng tôi chia sẻ quan điểm cùng thắng (win-win) trong hợp tác và kinh doanh. Chúng tôi mong muốn hợp tác và cung cấp dịch vụ lâu dài cho khách hàng. Do đó, Qi Technologies có chính sách giá rất phải chăng (reasonable) và áp dụng cho mọi trường hợp, phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.
6Ngoài hoàn thiện về công nghệ, Qi Technologies đang làm gì để đáp ứng nhu cầu thay đổi của cộng đồng doanh nghiệp?
Nhu cầu của cộng đồng doanh nghiệp thay đổi rất nhanh theo hướng tập trung cho định hướng kinh doanh của chính mình và outsource các nhu cầu khác cho các đối tác chuyên nghiệp. Nhu cầu cho hạ tầng CNTT sẽ phát triển mạnh theo hướng này. Qi Technologies đã có kinh nghiệm, và hoàn thiện quy trình cung cấp dịch vụ quản lý hạ tầng CNTT cho các doanh nghiệp (managed service). Chúng tôi sẵn sàng cung cấp nhân sự chuyên nghiệp, onsite hoặc offsite để quản lý hạ tầng và hỗ trợ kỹ thuật cho các doanh nghiệp có nhu cầu outsoure dịch vụ này.