Bạn là một kỹ sư công nghệ hay là một sinh viên mới ra trường đang tràn đầy nhiệt huyết công hiến cho xã hội và mong muốn được nhận thu nhập xứng đáng từ đóng góp của mình? Bạn mong muốn có một môi trường làm việc dân chủ, bình đẳng, rộng mở với nhiều cơ hội?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hòm thư thông tin tuyển  dụng info@qi.com.vn

, hoặc qua tổng đài (028) 337700968 để được xếp lịch phỏng vấn. Chúc các bạn thành công!

Danh sách công việc đang tuyển

Sales Manager
Chỉ cần 2 năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh liên quan đến công nghệ và có nhiệt huyết vươn lên với các thách thức của môi trường kinh doanh cạnh tranh là bạn có thể ứng cử vào chức danh này.
Account Manager
Không cần kinh nghiệm, chỉ cần có nhiệt huyết và nguyện vọng kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ, bạn đã có thể là ứng viên tiềm năng.
Presale CNTT, Lập trình viên, Kỹ sư hoặc Kỹ thuật viên (tốt nghiệp cao đẳng) Điện-Điện tử-CNTT-VT, Kỹ thuật viên lắp đặt Camera O tô
Chúng tôi không cần các bạn có ngay chuyên môn kỹ thuật giỏi, chúng tôi cần các bạn có thái độ làm việc đúng đắn, biết lắng nghe và tôn trọng khách hàng. Tại mội trường doanh nghiệp chuyên về dịch vụ như Qi Technologies, các bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn và đào tạo các kỹ năng cần thiết để làm việc tốt và đạt hiệu quả cao.