Công ty cổ phần công nghệ Qi

__Nỗ lực vươn tầm cao mới__

Về chúng tôi

Tên công ty: Công ty cổ phần công nghệ Qi

  • Tên quốc tế: Qi Technologies Corporation
  • Trụ sở: Lô U.14b – 16a, đường số 22, Khu chế xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Số điện thoại: 028 3514 9999
  • Email: info@qi.com.vn
  • Giấy CNĐKKD số: 0305350288
  • Mã số thuế: 0305350288

Đại diện pháp luật:

  • Tổng giám đốc: Vũ Hồng Dương
  • Chủ tịch HĐQT: Đỗ Văn Hào

Mô hình tổ chức Qi Technologies

Chặng đường 15 năm phát triển của Qi Technologies

Giá trị cốt lõi

Nhân sự

Tích lũy năng lực trong quá trình xây dựng và phát triển, Qi Technologies gắn kết mọi đội ngũ đầy đủ năng lực cả về số lượng và chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế, giám sát, quản lý chất lượng trong lắp đặt và cung cấp các dịch vụ trong tương lai.

Chất lượng

Chúng tôi đặc biệt chú ý đến chất lượng dịch vụ viễn thông và cách phục vụ khách hàng. Chúng tôi tin rằng cần phải xây dựng một đội ngũ nhân viên phục vụ luôn biết lắng nghe, cầu thị, sáng tạo và trung thực là nòng cốt tạo niềm tin cho khách hàng và phục vụ một cách tốt nhất đối với khách hàng. Trách nhiệm của chúng tôi là phải phối hợp chặt chẽ với Chủ đầu tư Bất động sản cùng xây dựng và triển khai hạ tầng viễn thông đảm bảo tiến độ dự án và chất lượng mạng lưới trong khoản ngân sách cho phép, đảm bảo dự án có hiệu quả.

Khách hàng - Đối tác

Khách hàng và đối tác luôn là những người bạn đồng hành và trong suốt quá trình tăng trưởng và phát triển của Qi Technologies. Chúng tôi cung cấp các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Luôn mong muốn được hợp tác chặt chẽ với các nhà đầu tư và sự thành công của dự là sự thành công của chúng tôi. Qi Technologies cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến đóng góp với tình thần cầu thị, học hỏi nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phụ vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải thiện chất lượng phụ vụ khách hàng.

Tài chính mạnh mẽ

Các kết quả hoạt động của Qi Technologies trong nhiều năm qua là minh chứng hiệu quả để đạt được sự tín nhiệm cao từ các ngân hàng trong và ngoài nước như Techcombank, Maritimebank, Vietcombank, Military Bank. Có được sự hỗ trợ dồi dào về tài chính, Công ty hoàn toàn tự tin xây dựng và phát triển lên tầm cao.

Công nghệ tiên tiến

Với lợi thế là công ty hoạt động trong lĩnh vực CNTT, Qi Technologies có hạ tầng CNTT hiện đại, an toàn và thông suốt; ứng dụng các giải pháp CNTT phục vụ cho quản trị và kinh doanh của công ty như ERP Oracle; Microsoft Mail Server; hệ thống hội nghị truyền hình, hệ thống truyền thông hợp nhất, phần mềm quản lý nhân sự…