Giải pháp giám sát phương tiện vận tải

Hệ thống giám sát hành trình phương tiện thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI để thực hiện giám sát phương tiện và người điều khiển phương tiện vận tải.

Liên hệ

Mục đích phát triển giải pháp

Đưa ra các cảnh báo sớm Đưa ra các cảnh báo sớm cho người điều khiển phương tiện và giám sát viên về hiện trạng của xe khi lưu thông.Báo động thời gian thực Báo động thời gian thực về Trung tâm trong các trường hợp khẩn cấp như cướp bóc, giết người, các tình huống nguy hiểm hoặc cảnh báo nguy hiểm trên lộ trình.

Lưu trữ bằng chứng Lưu trữ bằng chứng về tai nạn giao thông khi xảy ra sự vụ.
Giám sát người lái xe Giám sát người lái xe để tăng chất lượng dịch vụ, giảm tai nạn (sai lộ trình, sử dụng điện thoại khi lái xe, buồn ngủ khi lái xe, xe chạy quá tốc độ, xe chạy quá gần có thể gây tai nạn….)

Tính năng nổi bật

Giám sát và ghi hình

Hệ thống giám sát và ghi lại các góc khác nhau của xe, bao gồm buồng lái, mặt, thùng hàng, hành khách, phía trước và phía sau.

Phân tích và cảnh báo

Phân tích và cảnh báo thời gian thực các hành vi tài xế (sử dụng điện thoại, buồn ngủ, không tập trung khi lái xe…), khoảng cách phương tiện quá gần, đi chệch khỏi làn đường có thể gây tai nạn.

Cảnh báo trực tiếp

Cảnh báo trực tiếp tới tài xế thông qua giọng nói AI tiếng Việt.

Cảnh báo hệ thống

Cảnh báo khi hệ thống mất tín hiệu mạng, mất kết nối với camera…theo thời gian thực.

Phát lại video

Phát lại video, lộ trình, vị trí, phân loại cảnh báo và tải về bằng chứng dễ dàng.

Báo cáo

Báo cáo thống kê chi tiết và chuyên biệt

Ưu điểm giải pháp

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI hỗ trợ phán đoán tình huống dựa trên các hành vi người điều khiển phương tiện và vị trí của phương tiện trên đường, thay thế việc giám sát bằng con người để giảm các cảnh báo giả, tăng tính kịp thời của các cảnh báo quan trọng, giúp cho việc giám sát, điều độ và hỗ trợ của người giám sát hiệu quả hơn.
Thiết bị lắp đặt được chứng nhận hợp quy QCVN31 về thiết bị giám sát hành trình oto, có các chuẩn công nghiệp với tính năng chống rung, chống sốc, hoạt động bền bỉ 24/7.
Sử dụng được với tất cả các loại sim 4G phổ biến trên thị trường (Viettel, Vinaphone, Mobifone)
Dữ liệu được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối với hệ thống Cloud hiện đại tiên tiến, phòng máy đạt tiêu chuẩn Tier 3, đáp ứng được số lượng truy cập đồng thời mà không làm gián đoạn dịch vụ.
Đáp ứng nhu cầu giám sát, kiểm tra truy cập hệ thống thông qua PC, điện thoại với nền tảng web thân thiện và dễ sử dụng với tài khoản được phân quyền và bảo mật thông minh.
Giao diện thân thiện, tối ưu & dễ sử dụng

Triển khai giải pháp giám sát phương tiện vận tải

Vì sao chọn Qi Technologies?